Vincity Tây Mỗ – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trẻ

Dự án Vincity Tây Mỗ với lợi thế của người đi sau, chắt lọc và phát huy kinh nghiệm từ những dự án đi trước. Khu đô thị Vincity hứa hẹn sẽ là một dự án bùng nổ trên thị trường bất động sản tầm trung giá rẻ trong năm 2017.

Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ

Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ

Khu nhà ở chất lượng: sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài giỏi và giàu kinh nghiệm, căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ được thiết kế một cách ấn tượng, tinh tế, thông minh và khéo léo theo phong cách kiến trúc hiện đại trẻ. Khu căn hộ được thiết kế giúp cư dân có thể sử dụng tối đa không gian sống. Căn phòng sẽ trở nên thông thoáng hơn khi được thiết kế hướng ra ngoài ban công, tận hưởng không gian sống trong lành, mát mẻ hoàn toàn từ thiên nhiên, đất trời.

Với mật độ xây dựng chỉ từ 20-25%, còn lại là khuôn viên cây xanh bao quanh tòa nhà, cư dân sẽ được sống  trong môi trường trong xanh, mát mẻ, tránh xa ồn ào, khói bụi của chốn thành đô.

Trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với trang thiết bị hiện đại, con bạn được học tập và vui chơi trong môi trường sạch sẽ, đẳng cấp. Trẻ được học những thứ từ cơ bản nhất, con bạn có cơ hội phát triển cả thể chất lẫn tinh thấn.

Trung tâm thương mại lớn, với đầy đủ các loại mặt hàng, khu vui chơi giải trí, bạn không phải mất công đi thật xa, mà nó đã được tích hợp đầy đủ trong hệ thống tiện ích và dịch vụ tại khu chung cư Vincity Tây Mỗ do tập đoàn Vingroup cung cấp.

Tầng hầm rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, kết hợp công nghệ quẹt thẻ và camera đảm bảo tài sản cho khách gửi xe. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sinh sống và làm việc khi sở hữu căn hộ tại khu đô thị Vincity Tây Mỗ.