Vincity Sài Đồng – làn sóng mới trên phân khúc tầm trung giá rẻ

Được biết đến là dự án bất động sản tầm trung giá rẻ mới được tập đoàn Vingroup công bố vào ngày 3/12/2016.  Dự án Vincity Sài Đồng đang được đông đảo khách hàng và giới đầu tư quan tâm. Dự kiến Vincity ra đời thúc đẩy sự phát triển của phân khúc nhà ở giá rẻ tại thị trường Việt Nam.

Khu đô thị Vincity Sài Đồng

Khu đô thị Vincity Sài Đồng

Khu đô thị Vincity Sài Đồng được triển khai xây dựng tại khu vực có quỹ đất rộng chừng 100 ha, trên địa phận quận Long Biên – Hà Nội. Nơi có hệ thống giao thông đồng bộ và được coi là khu vực phát triển bậc nhất ngoại thành thủ đô. Cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 5km cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố cũng như các khu vực xung quanh.

Tọa lạc tại vị trí phát triển của thủ đô, Vincity Sài Đồng được thừa hưởng tất cả tiện ích và dịch vụ xung quanh khu đô thị: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi giải trí,… Ngoài ra, chung cư Vincity còn được quản lý chuyên nghiệp bởi chính chủ đầu tư, do đó cư dân hoàn toàn yên tâm sinh sống và làm việc.

Khu đô thị Vincity Sài Đồng được xây dựng các khu nhà cao tầng từ 22-25 tầng, mỗi mặt sàn được thiết kế từ 12-16 căn hộ có diện tích từ 36 – 92m2. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu về nhà ở. Được tích hợp đầy đủ tiện ích, dịch vụ, chất lượng công trình được đảm bảo bởi tập đoàn Vingroup, nhưng mức giá bán của mỗi căn hộ tai khu đô thị chung cư Vincity chỉ có giá từ 700 triệu đồng. Với mức giá bán hấp dẫn phù hợp với đại đa số cư dân sinh sống và làm việc tại Hà Nội có mức thu nhập tung bình – thấp. Vincity Sài Đồng sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất cho cư dân.